ส่งข้อความ

SABIC เตรียมนำเสนอข้อมูลใหม่ที่ PCIM ASIA เกี่ยวกับการสูญเสียการกระจายภายในต่ำในฟิล์มไดอิเล็กทริก ELCRES™ สำหรับตัวเก็บประจุที่มีอุณหภูมิสูง

August 11, 2023

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ SABIC เตรียมนำเสนอข้อมูลใหม่ที่ PCIM ASIA เกี่ยวกับการสูญเสียการกระจายภายในต่ำในฟิล์มไดอิเล็กทริก ELCRES™ สำหรับตัวเก็บประจุที่มีอุณหภูมิสูง

SABIC ผู้เป็นผู้นําโลกในอุตสาหกรรมเคมี จะเปิดเผยใน PCIM เอเชีย 2023 ในบูธ #2B10ข้อมูลใหม่ที่แสดงให้เห็นว่าการสูญเสียการสูญเสียภายในที่ลดลงอย่างสําคัญใน ELCRESTM HTV150A ภาพยนต์แบบดียิเลคทริกความร้อนสูงสําหรับการใช้ในตัวประกอบความร้อนสูงเมื่อเปรียบเทียบกับวัสดุที่มีความร้อนสูงอื่นๆ เช่น โพลีเอธีเลน เทเรฟตาเลต (PET) และโพลีเอธีเลน นาฟตาเลต (PEN)ELCRES HTV150A ฟิล์มสามารถลดการสูญเสียการระบายได้มากถึง 40% เมื่อถูกเผชิญกับอุณหภูมิที่ถึง 150 °C และความถี่ถึง 100kHzการสูญเสียการสูญเสียที่ต่ํากว่าใน ELCRES HTV150A ฟิล์ม dielectric สามารถลดการผลิตความร้อนภายใน, เพิ่มประสิทธิภาพการทํางานและทําให้อุณหภูมิจุดร้อนมั่นคงให้วิศวกรในเอเชียแปซิฟิกมีความยืดหยุ่นมากขึ้นในการออกแบบตัวประกอบความสูญเสียที่ต่ํากว่าในฟิล์มเหล่านี้คาดว่าจะแปลเป็นการสูญเสียการสูญเสียที่ลดลงในตัวคอนเดเซนเตอร์

 

ฟิล์มแบบไฟฟ้าละเอียด ELCRES HTV150A ตอนนี้มีให้กับผู้ผลิตโลหะ ผู้ผลิตเครื่องประปา และ OEM ในภูมิภาค และบริษัทเอเชียหลายแห่งในท้องถิ่นกําลังตรวจสอบภาพของฟิล์มในเครื่องประปาของพวกเขา

 

"ในการพัฒนาฟิล์ม ELCRES HTV150A นักวิจัย SABIC ได้ใช้ความเข้าใจที่ลึกซึ้งของพวกเขาเกี่ยวกับวิธีการตอบสนองของพอลิเมอร์กับสนามความเครียดทางอุณหภูมิและไฟฟ้า"การออกแบบและการปลูกผักพวกเขาเลือกองค์ประกอบของวัสดุที่มีกลไกการระบายอากาศที่อ่อนแอในช่วงอุณหภูมิและความถี่ที่น่าสนใจและได้รับผลลัพธ์ที่น่าประทับใจในขณะที่ลูกค้าออกแบบระบบอินเวอร์เตอร์ใหม่ และนํามาใช้โมดูลพลังงานซิลิคอนคาร์ไบด์รุ่นใหม่, การสูญเสียการสูญเสียที่ต่ํากว่าในอุณหภูมิการทํางานและความถี่ที่สูงกว่าสามารถช่วยขับเคลื่อนความสําเร็จ

 

SABIC จะนําเสนอภาพรวมรายละเอียดของคําตอบฟิล์มตัวประกอบในฟอร์มผู้จัดแสดงในวันที่ 30 สิงหาคม เวลา 13:20-13 น.40.

 

ความสูญเสียภายในที่ต่ํา VS วัสดุที่ใช้


SABIC กําลังทํางานร่วมกับบริษัทที่ให้คําปรึกษาของญี่ปุ่น Machine Technologies Co., Ltd เพื่อศึกษาการทดสอบและรับรองผลงานของแผ่น ELCRES HTV150A ใน DC Link Power Capacitors สําหรับรถไฟฟ้า (EV)การร่วมมือที่ดําเนินอยู่นี้ได้ยืนยันถึงคุณค่าของหนัง ELCRES HTV150A ในการสนับสนุนเทคโนโลยีรถยนต์ไฟฟ้าแบบไฮบริด, ไฮบริดพลัคอิน และแบตเตอรี่ (xEV)

 

ข้อมูลล่าสุดจากการทดสอบบนแผ่นหนังเดียว ที่ดําเนินการที่ SABIC Polymer Processing Development Center ใน Pittsfield, Mass., แสดงว่าที่แตกต่างจากวิธีการอื่น ๆ ของวัสดุความร้อนสูงตอบสนอง, ELCRES HTV150A ฟิล์มแสดงการสูญเสียการสูญเสียภายในที่ลดลงมากเมื่อถูกเผชิญกับความถี่และอุณหภูมิสูงฟิล์มดีเอเลคทริก SABIC เหล่านี้สามารถทํางานได้ในอุณหภูมิสูงถึง 150 °C, ทําให้ DC Link Power capacitors สามารถทนต่ออุณหภูมิที่รุนแรงได้ฟิล์มความร้อนสูงที่มีการแข่งขัน เช่น PET และ PEN จํากัดกับอุณหภูมิการทํางานต่ํากว่า 125 °C เพราะมันแสดงให้เห็นถึงการสูญเสียการระบายที่เพิ่มขึ้นเหนือจุดนั้นภาพยนตร์ ELCRES HTV150A ยังให้การรักษาคุณสมบัติ dielectric ที่ดีเยี่ยม ผ่านอุณหภูมิและช่วงความถี่ที่ต้องการ

 

ดร.ทซูโยชิ คาเซบี ผู้บริหารผู้จัดการ บริษัทแมชชีน เทคโนโลยี กล่าวข้อมูลที่ผลิตผ่านกระบวนการนี้สามารถบอกผู้ผลิตตัวประกอบความสามารถของหนัง ELCRES เมื่อเทียบกับวัสดุความร้อนสูงอื่น ๆเมื่ออุตสาหกรรมเปลี่ยนไปใช้ทรานซิสเตอร์พลังงานที่ใช้ซิลิคอนคาร์ไบด์ และเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าอื่น ๆ ข้อมูลเหล่านี้สามารถมีค่าในการนําทางการออกแบบตัวประกอบใหม่

 

Machine Technologies ประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์หลายปีในการพัฒนาและผลิตเครื่องประปาการสนับสนุนการวิจัยและพัฒนา และการตีพิมพ์บทความทางเทคนิค.

 

ผลงานสูงสําหรับเครื่องปรับพลังงานระดับมืออาชีพ


ELCRES HTV150A โฟลมแบบดิจิเล็คเตอร์ เป็นอันดับแรกในอุตสาหกรรมที่ให้ผลงานที่มั่นคงในอุณหภูมิการทํางาน -40 °C ถึง 150 °C และความถี่ถึง 100 kHzขณะที่ให้ความจุคงที่, ความต้านทานความละเอียดสูงและผลงานแบบดียิเลคทริกที่ดี พวกเขาแก้ไขช่องว่างผลงานที่สําคัญที่ประสบกับฟิล์มพอลิโปรพีเลน (PP) แบบดั้งเดิมที่สูงกว่า 105 °Cคอนเดซิเตอร์ที่สร้างขึ้นด้วยหนัง ELCRES HTV150A 3 μm และ 5 μm โลหะผ่านการทดสอบไฟฟ้าและอายุการใช้งานแบบมาตรฐานที่ 150 ° C,000 ชั่วโมงที่มีการเปลี่ยนแปลงความจุต่ําและความต้านทานการกันความร้อนที่มั่นคง คุณสมบัติสําคัญอื่น ๆ ประกอบด้วยความแข็งแรงในการทําลายสูงในช่วงอุณหภูมิเต็มการเยียวยาตัวเองที่ดีและการติดต่อที่ดีกับอลูมิเนียมและซิงก์ระหว่างการโลหะ.

 

ฟิล์มได้รับการรับรองจากลูกค้าสําหรับการใช้กับทั้งฟิล์มฟอยล์และไฟฟ้าโลหะคุณสมบัติเฉพาะเจาะจงและการใช้งานในความเป็นไปได้ของกลุ่มหนัง ELCRES HTV150A ของ SABIC สามารถพบได้ในหนังสือพิมพ์ใหม่ของ SABIC.

 

PCIM เอเชีย 2023 จะจัดขึ้นในวันที่ 29-31 สิงหาคม ที่เซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน

 

PS: ข่าวด้านบนมาจากเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ sabic

ติดต่อกับพวกเรา
ผู้ติดต่อ : Mr. Justin
โทร : 86-13925273675
อักขระที่เหลืออยู่(20/3000)