ส่งข้อความ

SABIC ขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์ ULTEM™ ด้วยเกรดสี ไหลสูง เสริมแรงสำหรับคอนเนคเตอร์และส่วนประกอบผนังบางอื่นๆ

July 27, 2023

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ SABIC ขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์ ULTEM™ ด้วยเกรดสี ไหลสูง เสริมแรงสำหรับคอนเนคเตอร์และส่วนประกอบผนังบางอื่นๆ

SABIC ผู้เป็นผู้นําโลกในอุตสาหกรรมเคมี วันนี้ประกาศการขยายพันธุ์ยาง ULTEMTM ความร้อนสูง ของมัน ด้วยเกรดใหม่ที่เสริมสร้างจากใยแก้ว ที่ให้การไหลสูงความสามารถในการสีตามความต้องการและความแข็งแรงสูงและเหมาะสําหรับส่วนประกอบผนังบาง เช่น สายไฟฟ้าและสายเชื่อมไฟฟ้า2220 และ 2320 ธ อร์แสดงลักษณะการไหลเวียนเฉพาะอย่างยิ่งที่ทําให้ผู้ออกแบบสามารถสร้างขนาดเล็ก, ส่วนประกอบความแม่นยําสูงที่มีกณิตศาสตร์ที่ซับซ้อนความสามารถในการไหลผ่านสูงของวัสดุเหล่านี้ให้ความยืดหยุ่นในการต่ําลงแรงดันการฉีดหรือ mold ผนังบางในความดันเดียวกันแตกต่างจากวัสดุ ULTEM ที่กระจกกระจกกระจกกระจกกระจกสูงเกรดใหม่เหล่านี้ยังคงมีสีที่ใช้ในช่วงสีของยาง ULTEM 2X10/2X00 และสามารถมีสีตามความต้องการสําหรับการระบุตัวเชื่อมและการแบรนด์สินค้านอกจากนี้ เมื่อเทียบกับพอลิสูลโฟนที่แข่งขันกัน คุณสมบัติ ULTEM 2X20 สามารถผลิตชิ้นส่วนที่ทนทานและน่าเชื่อถือมากขึ้น

 

เพื่อส่งเสริมความยั่งยืน ธ อร์ ULTEM ใหม่มีให้บริการในรูปแบบที่สามารถปรับปรุงได้มันไม่ได้ประกอบด้วยสารเพอร์และโพลีฟลอรีน (PFAS) ที่ถูกเพิ่มมาโดยเจตนาระหว่างกระบวนการผลิต SABIC และไม่คาดว่าจะมีสารประกอบด้วย PFAS ที่ไม่เจตนา.

 

"เราพัฒนาธาตุยาง ULTEM ใหม่เหล่านี้เพื่อตอบสนองความต้องการที่พัฒนาการสําหรับตัวเชื่อมขนาดเล็กและซับซ้อนอย่างพิเศษและองค์ประกอบอื่น ๆ" พอล นูเจนต์ ผู้จัดการธุรกิจผู้สูงอายุของ ULTEM Americas กล่าวSABIC. ราคาใหม่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า สําหรับการออกแบบและอิสระทางด้านความงดงามมากขึ้น ความยืดหยุ่นการประมวลผลและประสิทธิภาพในเรื่องค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้น และการทํางานที่น่าเชื่อถือเรามั่นใจว่าวัสดุพิเศษเหล่านี้สามารถเพิ่มมูลค่าได้ในหลายสาขาจากการสื่อสารไฟเบอร์ออปติก ไปยังอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ผู้บริโภค ช่วยตอบสนองความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีอย่างรวดเร็วในด้านการเชื่อมต่อและการจัดการข้อมูล

 

การไหลเวียนที่สูง เพื่อเพิ่มการออกแบบและการผลิต


ถึงแม้ว่าความจืดของเส้นใยแก้วจะอยู่ที่ 10, 20 และ 30% ตามลําดับ ยูลทีเอ็ม 2120, 2220 และ 2320 มีความแน่นต่ําทําให้การออกแบบที่คอมแพคต์มีผนังบางที่ขยายพื้นที่ว่างภายในหรือรอบ ๆ ส่วนเมื่อเปรียบเทียบกับยาง ULTEM ที่มีระดับการไหลที่เพิ่มขึ้น วัสดุเหล่านี้แสดงถึงคุณสมบัติการไหลระบอบระบอบสูงขึ้นถึง 36 เปอร์เซ็นต์

 

นอกจากนี้ การไหลผ่านที่สูงสามารถลดเวลาในการแปรรูปและต้นทุนการผลิตธ อร์ซิน ULTEM สามารถช่วยลูกค้าเอาชนะข้อจํากัดของอุปกรณ์การพิมพ์การปรับปรุงการไหลผ่านยังสามารถทําให้การลดอุณหภูมิการประมวลผลที่สามารถลดต้นทุนพลังงานและสั้นเวลาเย็นถึง 10 เปอร์เซ็นต์สําหรับการผ่านที่เร็วขึ้นการไหลผ่านสูงช่วยลดปัญหา เช่น การแข็งตัวของธ อร์ (แข็งออก) และความบกพร่องทางสายตา.

 

COLORABILITY สําหรับการระบุและการแตกต่าง


ธ อร์ ULTEM 2X20 สามารถมีสีตามต้องการ เพื่อให้การระบุชนิดและความเร็วของสายไฟฟ้าและสายไฟฟ้าหรือเพื่อเสริมสร้างลักษณะและสัญลักษณ์แบรนด์ขององค์ประกอบบริการ ColorXpress ของ SABIC สามารถพัฒนาและตรงกันอย่างแม่นยํากับสีและผล และให้ลูกค้าห้องสมุดที่มีสีพันๆสีที่สามารถค้นหาออนไลน์ได้

 

ผสมสารใหม่สําหรับวัสดุที่ใช้ความร้อนสูง


เช่นเดียวกับยาง ULTEM ทุกชนิด ซึ่งเป็นวัสดุโพลีเอเธอริมิด (PEI) แบบไม่รูปร่าง คุณสมบัติการใช้งานที่มีความสามารถในการให้สีได้สูงประกอบด้วยความทนทานต่อความร้อนสูงระยะยาว, ความสามารถในการยับยั้งลมไฟที่เนื้อหาและความมั่นคงทางเคมี, มิติและไฮดรอลิติก.

 

PS: ข่าวด้านบนมาจากเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ sabic

ติดต่อกับพวกเรา
ผู้ติดต่อ : Mr. Justin
โทร : 86-13925273675
อักขระที่เหลืออยู่(20/3000)