ส่งข้อความ

SABIC SOLUTIONS FOR FOOD & BEVERAGE PACKAGING: กระเป๋าสตางค์

December 22, 2023

กรณี บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ SABIC SOLUTIONS FOR FOOD & BEVERAGE PACKAGING: กระเป๋าสตางค์
ในปัจจุบัน มีการประมาณว่า 1/3 ของอาหารที่ผลิตเพื่อการบริโภคของมนุษย์ จะสูญเสียหรือถูกกระจายไป เท่ากับอาหาร 1.3 พันล้านตันต่อปีตามรายงาน Save Food ขององค์การอาหารและการเกษตรของสหประชาชาติการบรรจุพลาสติกสามารถช่วยลดการทิ้งอาหารโดยปกป้องคุณภาพและขยายอายุการใช้งาน กระเป๋าเป็นวิธีการบรรจุอาหารที่มีประสิทธิภาพมากนอกจากนี้กระเป๋านี้เป็นทางเลือกที่ดีสําหรับกระป๋องหรือบรรจุกระจก: มันมีผลกระทบคาร์บอนที่ดีกว่า ด้วยผลงานที่เท่ากัน
 
ในเอเชียมีแนวโน้มการเปลี่ยนแปลงจากบรรจุภัณฑ์ที่แข็งแกร่งไปยังบรรจุภัณฑ์ที่ยืดหยุ่นเนื่องจากความท้าทายในการจัดการและการจัดทรัพยากร.
 
SABIC SOLUTIONS FOR POCHES ที่อาจนําเสนอ:
 
 
การใช้งานที่เป็นไปได้
การใช้งานบรรจุอาหารสําหรับ:
 
ผลิตภัณฑ์อาหารผสมผสาน (ข้าวบด, ซุป, ซอส, อาหารพร้อม, เนื้อและปลา), อาหารแห้ง (ข้าวบด, ผลไม้แห้ง, มะเขือเทศ, ผักชีวฝรั่ง, ผสมเค้ก), อาหารว่าง, ของหวาน, เครื่องดื่มและอาหารสัตว์เลี้ยง
 
วัสดุ SABIC สําหรับกระเป๋าบรรจุ
นี่คือเพียงตัวอย่างเล็กน้อยของวัสดุของ SABIC สําหรับการเลือกสินค้าเฉพาะเจาะจง กรุณาติดต่อทีมงานทางเทคนิคของ SABICคุณสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการแก้ไขวัสดุ SABIC โดยคลิกบนสายสินค้าที่เกี่ยวข้องด้านล่าง.
 
SUPEERTM Metallocene Linear Low Density Polyethylene (mLLDPE) และ COHERETM Metallocene Polyolefin Plastomer (POP) โพลีเอธิลีนเมทัลโลเซน
 
SABIC วัสดุเมทัลโลเซนมีคุณสมบัติการปิดดีควบคู่กับการแปรรูปง่ายสําหรับการแปรรูปหนังเป่าบางวัสดุแม้แต่เป็นเอกลักษณ์สําหรับการปิดผ่านการปนเปื้อนSUPEERTM 7118LE ยังมีให้เลือกเป็นวัสดุที่ได้รับการรับรองจากแหล่งที่สามารถปรับปรุงได้.
 
ประเภทสินค้า การใช้งาน
COHERETM S100 การบรรจุอาหารชั้นปิด, กระเป๋าน้ํามัน
สูเปอร์TM 7118LE ฟิล์มอาหารแข็ง กระป๋องขนมปัง
 
PS: ข่าวด้านบนมาจากเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ sabic
ติดต่อกับพวกเรา
ผู้ติดต่อ : Mr. Justin
โทร : 86-13925273675
อักขระที่เหลืออยู่(20/3000)