ส่งข้อความ

การสมัครสําหรับกระเป๋า

November 10, 2023

กรณี บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การสมัครสําหรับกระเป๋า

ในปัจจุบัน มีการประมาณว่า 1/3 ของอาหารที่ผลิตเพื่อการบริโภคของมนุษย์ จะสูญเสียหรือถูกกระจายไป เท่ากับอาหาร 1.3 พันล้านตันต่อปีตามรายงาน Save Food ขององค์การอาหารและการเกษตรของสหประชาชาติการบรรจุพลาสติกสามารถช่วยลดการทิ้งอาหารโดยปกป้องคุณภาพและขยายอายุการใช้งาน กระเป๋าเป็นวิธีการบรรจุอาหารที่มีประสิทธิภาพมากนอกจากนี้กระเป๋านี้เป็นทางเลือกที่ดีสําหรับกระป๋องหรือบรรจุกระจก: มันมีผลกระทบคาร์บอนที่ดีกว่า ด้วยผลงานที่เท่ากัน

 

ในเอเชียมีแนวโน้มการเปลี่ยนแปลงจากบรรจุภัณฑ์ที่แข็งแกร่งไปยังบรรจุภัณฑ์ที่ยืดหยุ่นเนื่องจากความท้าทายในการจัดการและการจัดทรัพยากร.

 

SABIC SOLUTIONS FOR POCHES ที่อาจนําเสนอ:

 

การใช้งานที่เป็นไปได้

 

การใช้งานบรรจุอาหารสําหรับ:

ผลิตภัณฑ์อาหารผสมผสาน (ข้าวบด, ซุป, ซอส, อาหารพร้อม, เนื้อและปลา), อาหารแห้ง (ข้าวบด, ผลไม้แห้ง, มะเขือเทศ, ผักชีวฝรั่ง, ผสมเค้ก), อาหารว่าง, ของหวาน, เครื่องดื่มและอาหารสัตว์เลี้ยง

 

วัสดุ SABIC สําหรับกระเป๋าบรรจุ

 

นี่คือเพียงตัวอย่างเล็กน้อยของวัสดุของ SABIC สําหรับการเลือกสินค้าเฉพาะเจาะจง กรุณาติดต่อทีมงานทางเทคนิคของ SABICคุณสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการแก้ไขวัสดุ SABIC โดยคลิกบนสายสินค้าที่เกี่ยวข้องด้านล่าง.

 

SUPEERTM Metallocene Linear Low Density Polyethylene (mLLDPE) และ COHERETM Metallocene Polyolefin Plastomer (POP) ผสมผสานกัน

 

โมเลนโพลีเอธิลีน

 

SABIC วัสดุเมทัลโลเซนมีคุณสมบัติการปิดดีควบคู่กับการแปรรูปง่ายสําหรับการแปรรูปหนังเป่าบางวัสดุแม้แต่เป็นเอกลักษณ์สําหรับการปิดผ่านการปนเปื้อนSUPEERTM 7118LE ยังมีให้เลือกเป็นวัสดุที่ได้รับการรับรองจากแหล่งที่สามารถปรับปรุงได้.

 

PS: ข่าวด้านบนมาจากเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ sabic

ติดต่อกับพวกเรา
ผู้ติดต่อ : Mr. Justin
โทร : 86-13925273675
อักขระที่เหลืออยู่(20/3000)